Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016


Bạn đang thất vọng vì không nhận được sự chấp thuận của Adsense? Bạn đang lo lắng vì không kiếm tiền online từ quảng cáo? Đừng lo lắng, ngoài ông trùm Google Adsense vẫn có những giải pháp thay thế dành cho bạn. Sau đây là danh sách các giải pháp thay thế Adsense tuyệt vời nhất.

1. Media.net

Media.net có lẽ là thay thế tốt nhất cho Adsense. Nó là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, được hỗ trợ bởi Yahoo và Bing. Nó cho phép các publisher kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo.
Nó cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh phù hợp với cái giao diện trang web của bạn. Nó cũng hiển thị quảng cáo với người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng.
Yahoo-bing-Ad-network-Media.net
Hiện nay mạng lưới này không được mở cửa cho phép đăng ký hàng loạt. Nhưng bạn có thể gửi yêu cầu và nhận lời mời từ họ.

2. Bidvertiser

Bidvertiser là một mạng quảng cáo Pay Per Click (PPC), nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nhận được sự chấp thuận từ Adsense hoặc bị cấm.
Bidvertiser
Nó cung cấp quảng cáo dạng văn bản, banner quảng cáo, quảng cáo di động, quảng cáo trượt… Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu thanh công cụ tùy chỉnh của bạn.

3. Chitika

Lựa chọn thay thế Google Adsense tiếp theo phải kể đến là Chitika. Nếu bạn đang mệt mỏi vì không nhận được sự chấp thuận từ Adsense, hãy đăng ký Chitika. Bạn không cần phải nhận được sự chấp thuận việc sử dụng quảng cáo Chitika trên trang web của bạn. Chỉ cần tạo một tài khoản và đặt quảng cáo trên trang web.
chitika
Nó cung cấp 3 loại quảng cáo – Search Targeted Ads, Local Ads và Mobile Ads. Mức giá PPC của nó không tốt như Adsense.

4. Infolinks

Infolinks có một chút khác với 3 loại trên. Nó không mất quá nhiều không gian trang web của bạn để hiển thị quảng cáo. Nó hiển thị trong văn bản hoặc quảng cáo popup.
Infolinks
Infolinks cung cấp 4 loại quảng cáo – trong tìm kiếm, trong văn bản, trong khung và trong thẻ.

5. Qadabra

Qadabra là một nền tảng quảng cáo tự phục vụ (self-serve) và cung cấp quảng cáo dựa trên hiệu suất. Trước đây, nó được biết đến với cái tên AdsGadget. Qadabra chỉ mất 15 giây để bắt đầu hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.
Qadabra1
Qadabra cung cấp các banner quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trượt. Bạn không cần phải có nhiều nội dung để có được sự chấp thuận từ Qadabra.

6. Kontera

Kontera cũng tương tự như Infolinks. Quảng cáo Kontera xuất hiện trên văn bản liên quan khi bạn di chuyển chuột trên các văn bản đã được liên kết. Nó cũng cung cấp quảng cáo hình ảnh và video. Tất cả các quảng cáo này được thanh toán dựa trên số lượt click.
kontera
Bất cứ khi nào bạn thêm quảng cáo vào trong văn bản trên trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không gây phiền nhiễu cho độc giả vì quá nhiều quảng cáo.

7. Clicksor

Cicksor là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, cung cấp các loại định dạng quảng cáo cho các publisher của họ. Nó cung cấp 85% thu nhập quảng cáo.
clicksor
Clicksor cung cấp năm loại quảng cáo khác nhau – Inline text links, Text Banners, Graphical banner, Pop-Unders và Interstitial Ads.
Các mạng lưới quảng cáo khác:
  • Link Worth
  • Intellilinks
  • Reachli
Lời khuyên của tôi là không thử các mạng quảng cáo tại cùng một thời điểm. Bạn có thể làm thử nghiệm A/B để kiểm tra cái nào hoạt động tốt hơn.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: