Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016

Tiếp thị lại hay còn gọi là Remarketing là thuật ngữ dân Marketing Online hay dân kiếm tiền trên mạng, tham gia affiliate marketing đã khá quen thuộc trong lĩnh vực Digital năm 2015 vừa qua. Tiếp thị lại với Google Adwords tỏ ra là công cụ theo đuổi khách hàng mục tiêu hiệu quả trong các chiến dịch Marketing Online của doanh nghiệp, chủ website kinh doanh hay các blogger.
remarketing
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin khi triển khai chiến dịch dạng này và tránh những cái chết “đã được báo trước”. Cùng tìm hiểu chính sách để Adwords hiệu quả với tiếp thị lại trên Google
Điều thứ 1:
Khi tạo danh sách tiếp thị lại hoặc tạo quảng cáo, bạn không thể sử dụng bất kỳ thông tin nhạy cảm nào về khách truy cập trang web hoặc ứng dụng. Theo mục đích của chính sách này, thông tin nhạy cảm bao gồm những vấn đề sau:
– Quan tâm đến hoặc tham gia các hoạt động người lớn (bao gồm rượu, cờ bạc, hẹn hò dành cho người lớn, khiêu dâm, v.v.)
– Hành vi hoặc khuynh hướng tình dục
– Thông tin về chủng tộc hoặc dân tộc
– Liên kết chính trị
– Tư cách thành viên hoặc liên kết công đoàn
– Tôn giáo hoặc đức tin tôn giáo
– Tình trạng hoặc tình hình tài chính tiêu cực
– Thông tin sức khỏe hoặc y tế
– Tư cách pháp lý là trẻ dưới 13 tuổi
– Phạm tội hay bị cáo buộc phạm tội
Điều thứ 2:
Nếu các bạn quảng cáo cho những dịch vụ, thông tin hoặc đối tượng người dùng sau đây, hình thức tiếp thị lại sẽ không sử dụng được.
– Chạy quảng cáo thu thập thông tin nhận dạng cá nhân
– Sử dụng quảng cáo dựa trên sở thích hoặc triển khai thẻ tiếp thị lại trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào hướng đến trẻ em dưới 13 tuổi hoặc lưu trữ hay cố lấy thông tin về tuổi từ những người dưới 13 tuổi
– Tạo danh sách tiếp thị lại hoặc tạo nội dung quảng cáo tìm cách cụ thể tiếp cận mọi người theo các cách bị cấm
– Tạo nội dung quảng cáo ngụ ý biết được thông tin nhận dạng cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm về khách truy cập trang web hoặc ứng dụng, ngay cả khi danh sách tiếp thị lại đã được tạo mà không sử dụng những thông tin như vậy
– Bao gồm sản phẩm thuộc các danh mục nhạy cảm này, chẳng hạn như dược phẩm, trong bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào
**Để biết thêm thông tin về những hạn chế về chính sách khi chạy quảng cáo tiếp thị lại, các bạn có thể tham khảo trang web bên cạnh: http://goo.gl/EPWIaP.
Hi vọng các bạn có thể áp dụng hiệu quả trong chiến dịch chạy Google Adwords của mình!
Nguồn: LoiNhuan.Com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: