Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, July 27, 2016

Vài ngày gần đây báo chí có đề cập rất nhiều về hiện tượng Vũ Xuân Tiến, mà các cầu thủ của đội bóng Arsenal gọi là “Running Man”, và đã làm một clip rất hay trong đó gọi Tiến là Hero. Chúng ta thì trìu mến gọi Tiến là fan cuồng (theo nghĩa tích cực). Nhưng Tiến là một fan cuồng rất khác biệt.
Để hiểu rõ hơn về câu chuyện, tôi xin tóm tắt như sau:
Nhân vật chính trong sự kiện này là chàng trai tên Vũ Xuân Tiến (20 tuổi, sinh viên, đến từ Hải Dương) là một fan hâm mộ CLB Arsenal ở Việt Nam.
Chiều ngày 15/7, khi chiếc xe chở đội Arsenal đi qua bờ hồ Hoàn Kiếm, có hàng nghìn fan hâm mộ, người dân hiếu kỳ cùng tập trung tại đây với mong muốn gặp trực tiếp hay xin chữ ký các tuyển thủ đến từ bên kia địa cầu. Đã có nhiều người đuổi theo chiếc xe, nhưng chỉ duy nhất một người, với một cách làm KHÁC BIỆT, đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng.
Những ngày sau đó, sự kiện The Running Man đã phủ sóng khắp các mặt báo từ trong nước đến quốc tế, gây 'sốt' trên các diễn đàn mạng xã hội, len lỏi vào các câu chuyện phiếm vỉa hè.
Chúng ta nên học hỏi cách làm của anh chàng Running Man về cách tạo sự khác biệt để đạt được thành công như thế nào?
The running man - chạy theo xe arsenal "bài học tạo sự khác biệt"
Cách làm của Tiến là: chạy bộ theo xe chở đội Arsenal hơn 8 km (5 dặm) để bày tỏ tình yêu và lòng ngưỡng mộ với đội bóng này. Đây là việc không phải ai cũng làm được và đủ kiên trì để làm. Rồi anh chàng được mời lên xe và những gì diễn ra sau đó thì ai cũng đã biết.
Nếu coi Arsenal là một khách hàng VIP và anh chàng Running Man là một người bán hàng đang cố gắng marketing sản phẩm (là bản thân anh ta), thì chắc chắn trong tình huống này, Running Man đã thành công nhờ biết làm theo cách khác biệt.
Sự khác biệt như thế nào?
Đó là tình yêu chân thành của Tiến đối với CLB Arsenal. Có thể vài người sẽ nói rằng Tiến chạy theo xe buýt với mục đích xin chữ ký, có gì đâu mà ghê gớm. Nhưng nếu ngẫm nghĩ lại, thì bạn sẽ thấy rằng Tiến chạy theo xe buýt ngay từ đầu không có mục đích đó, mà lý do đơn giản và chân thật của hành động đó là quá yêu CLB Arsenal, không muốn rời xa các cầu thủ yêu mến của mình. Hình ảnh Tiến vừa chạy vừa cười toe toét, vừa vỗ vào ngực bên trái của mình có logo của CLB Arsenal trên áo, thật sự làm tôi xúc động. Đó là một tình yêu chân thành, vô tư, can đảm, đầy nỗ lực, không vụ lợi, không e ngại, không xấu hổ.
Và cái kết quả mà Tiến được các cầu thủ mời lên xe buýt thì cũng không phải là trong ý đồ của Tiến trước đó. Đó chỉ là cái thành quả xứng đáng cho tình yêu chân thành đó, những nỗ lực không biết mệt mỏi của Tiến.
Trong cuộc sống của bạn, nếu bạn can đảm dấn thân làm những gì mình đam mê, với tất cả nỗ lực của mình, sự chân thành của mình. Bạn đừng quan tâm đến người chung quanh nói gì hoặc dè bỉu, chê bai gì về mình. Bạn cứ đi theo con tim của mình. Không sớm thì muộn, một thành quả tốt đẹp sẽ đến với bạn. Có thể thành quả đó không phải là những gì bạn đặt mục tiêu trước đó, mà nó còn to hơn, còn lớn lao hơn.
Bạn cứ cố gắng hết sức mình, vì không có sự cố gắng nào là vô ích cả.
Bạn cứ cho hết sức mình, vì một lúc nào đó cuộc đời sẽ cho lại bạn thứ bạn cần hoặc cả những thứ mà bạn không dám mơ đến.
Bạn cứ làm theo trái tim mình, không sớm thì muộn, bạn sẽ đạt được ước mơ cuộc đời.
Những Pháo thủ thành London đã dựng hẳn thành một câu chuyện về "The Running man" và đem hình ảnh của cậu đi quảng bá khắp thế giới. "Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi giấc mơ của mình, điều đó có thể xảy ra. Hôm nay điều đó đã xảy ra với anh ấy" là thông điệp mang đầy tính nhân văn của họ.
Running Man: Tôi Khác Biệt
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: