Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, July 23, 2016


Tên miền là một thương hiệu số, nó là một tài sản vô hình trong thế giới internet, tuy nhiên giá trị của nó có thể bằng hoặc lớn hơn gấp nhiều lần so với những tài sản hữu hình. Tên miền được ví giống như địa chỉ một ngôi nhàwebsitengôi nhà chứa kho sản phẩm đến vô tận. Tên miền cùng với website sẽ là một công cụ kinh doanh vô cùng hữu hiệu nếu như doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của chúng. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thông tin về những vụ chuyển nhượng tên miền đình đám có giá trị lên đến hàng chục triệu đô như: Youtube.com, Sex.com…Những tên miền này có được giá trị là do họ đã tạo được cộng đồng rất lớn trên chính tên miền của mình hoặc những tên miền là từ khóa ngắn gọn vô cùng đẹp hoặc những tên miền đã có doanh thu từ hoạt động kinh doanh trên internet.

Thấy được lợi nhuận vô cùng lớn đó, nhiều người đã đổ xô đi mua tên miền hòng đầu tư kiếm lời, việc đầu tư mang tính chất bộc phát và phiến diện. Việc mua một đống tên miền với những cách rao bán thông thường rất khó dẫn đến giao dịch khi mà kinh doanh trên internet ở Việt Nam mới tạm được chú trọng trong thời gian gần đây. Nhiều người đã không còn mặn mà khi đầu tư tên miền 1 đến 2 năm mà không thấy sinh lời; có những người phải bỏ đến hàng trăm triệu khi phải duy trì gia hạn hàng năm dẫn đến lỗ nặng và không còn niềm tin khi đầu tư nghành này.

Nhưng thực tế ở đâu đó, có những người kiếm được rất nhiều tiền và hầu như họ rất ít chia sẻ cho ai, tôi cũng là một người trong số đó. Nhưng nếu tôi giữ bí mật này cho riêng tôi thì thật quá ích kỷ, hôm nay tôi xin chia sẻ 3 bí quyết về đầu tư tên miền có lợi nhuận lên đến hàng nghìn lần chỉ sau 1- 3 tháng:

Bí quyết 1: Ưu tiên đầu tư tên miền .com.net

Việc đầu tư tên miền này có giá thành thấp nhất, khi tên miền này có giá dao động từ 155.000 – 250.000 đồng, tên miền dạng này rất dễ sang nhượng và thanh khoản. Hạn chế đầu tư tên miền .com.vn hoặc .vn khi mà tên miền này có giá cao, khả năng thanh khoản sẽ kém hơn và khó sang nhượng hơn.

Bí quyết 2: Ưu tiên tên miền theo từ khóa

Bạn chỉ đầu tư tên miền trùng tên Công ty đối với những Công ty lớn hay tập đoàn, tránh đầu tư dạng này với những công ty vừa và nhỏ, họ sẽ dễ dàng thay đổi tên miền phù hợp với Công ty họ. Nên ưu tiên tên miền theo từ khóa vì nó sẽ dễ dàng hiển thị trên công cụ tìm kiếm, việc này bộ phận Marketing của các công ty rất hiểu rõ yếu tố này, họ sẽ săn lùng những tên miền này, khi mà họ tìm kiếm mà không còn thì rất nhiều khả năng họ sẽ liên hệ với bạn để mua lại

Bí quyết 3: Tạo doanh thu từ tên miền là điều bắt buộc khi muốn bán giá cao

Muốn tạo doanh thu từ tên miền thì bạn phải thiết kế web và đưa nó lên top 10 của công cụ tìm kiếm. Việc này thật sự dễ dàng khi bạn biết thiết kế web trên nền tảng Blogger hoặc Google Sites hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không SEO thì chỉ cần 3 tháng là lên top, nhưng nếu SEO thì chưa đầy 1 tháng đã nằm trong top 10 của kết quả tìm kiếm đối với những từ khóa cạnh tranh thấp và vừa. Tôi đã trải nghiệm điều này thực sự bằng tên miền: www.shiphangnhatban.com . Tên miền này được thiết kế bằng nền tảng Google Sites, tôi không hề làm SEO mà chỉ thiết kế để đó thì chỉ trong 2 tháng nó đã tự lên top 10, mỗi tuần tôi thường có 5 – 10 cuộc điện thoại đặt hàng và chỉ với 155.000 đồng mua tên miền tôi đã kiếm được 50 triệu lợi nhuận từ dịch vụ này, và con số này còn tiếp tục tăng.

Ngoài ra tôi rất thích đầu tư tên miền trong lĩnh vực lợi nhuận cao như bất động sản hay tài chính. Với tên miền bất động sản thường thì tôi sẽ nhận mức lợi nhuận vô cùng lớn. Tôi có sở hữu tên miền: www.canhohappycity.net , đây cũng là một tên miền từ khóa, website này  cũng làm từ nền tảng miễn phí Google Sites, tôi đã dùng một chút thủ thuật seo thì chỉ trong 20 ngày nó đã trong top 1-3 google, và thật tuyệt vời khi 1 ngày tôi có đến 2-3 cuộc gọi. Và tôi đã làm theo hình thức cộng tác, tôi không bán bất động sản đó mà liên kết với người bán dự án đó để chia tỉ lệ 50/50. Thường mỗi giao dịch khoảng 25 triệu đồng và tôi được hưởng 15 triệu; đến nay tôi đã có 8 giao dịch từ tên miền này.

Thật sự đầu tư tên miền không nhất thiết phải bán tên miền, nhưng nếu bạn chứng minh được doanh thu và kết quả thì giá trị bạn bán tên miền cho một doanh nghiệp có nhu cầu sẽ rất lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu. Điều mà tôi muốn nói với bạn: “ Nếu bạn không đầu tư tên miền ngày hôm nay, thì ngày mai người khác sẽ lấy hết tên miền của bạn."
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: