Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016


Một trong những mạng xã hội sở hữu lượng người sử dụng lớn nhất trên thế giới – Facebook sẽ càng trở nên thu hút nhiều hơn nữa khi đưa ra những tính năng giúp người dùng “vừa chơi vừa kiếm tiền”. Đây được đánh giá là bước đi vượt bậc của Facebook cũng như cách kiếm tiền online mới nhất 2016. Cùng chúng tôi tim hiểu về vấn đề nóng hổi này.
Tham vọng “thống trị thế giới”, Facebook sắp phổ biến kết nối không dây với tốc độ 1 Gb/s cho cả thế giới
Apple mà chết thì Fandroid cũng “tèo”
2 cách đơn giản để xem tin nhắn trên Facebook hay WhatsApp mà đối phương không biết bạn đọc hay chưa
Sắp tới, Facebook có thể sẽ trả tiền cho những bài post của bạn
Có thông tin cho rằng cứ mỗi video trên Youtube đạt 1.000 lượt xem người dùng sẽ kiếm được 1 USD, đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được 1.000 USD (tương đương 22 triệu đồng) khi video của bạn đạt 1 triệu lượt xem.
Thậm chí một số người cho rằng con số đó là 5 USD cho 1.000 lượt xem. Facebook có thể sẽ đi theo những bước phát triển “hấp dẫn” này của Youtube bằng cách cho phép người dùng có thể tạo lợi nhuận từ những bài đăng của họ.
Theo báo cáo từ trang The Verge, mạng xã hội này đã tiến hành một cuộc khảo sát người dùng trong tuần vừa qua về những tính năng giúp họ thu nhập từ chính bài viết của mình.
Sắp tới, Facebook có thể sẽ trả tiền cho những bài post của bạn
Kết quả đã đưa ra được một số ý tưởng tiềm năng như “bình thu tiền” giúp người dùng “kiếm tiền online mới nhất 2016” từ những bài viết của mình, các chương trình tài trợ liên quan đến nội dung thương hiệu hay lập quỹ từ thiện và chia sẻ doanh thu quảng cáo.
Bên cạnh đó, cũng có gợi ý đưa ra rằng Facebook nên cho thêm một nút “kêu gọi hành động” giúp mọi người có thể trực tiếp “đăng ký” ở một bài viết hoặc thậm chí mua một thứ gì đó trên mạng.
Những ý tưởng này dường như đều phù hợp với chiến lược hiện tại của Facebook, ví dụ như tính năng Instant Articles giúp mọi người đều có thể “xuất bản” hay Live Video giúp các đối tác truyền thông có thể phát sóng trực tiếp những video quảng cáo mang logo thương hiệu của mình.
Instant Articles hay Live Video đều là những tính năng cho thấy Facebook đang muốn chia tiền với người dùng để đánh đổi lại việc họ xây dựng nội dung cho mạng xã hội này.
Instant Articles hay Live Video đều là những tính năng cho thấy Facebook đang muốn “chia tiền” với người dùng để đánh đổi lại việc họ xây dựng nội dung cho mạng xã hội này.
Trước đây Facebook đã từng đưa ra chính sách sẽ không bao giờ chia sẻ “cỗ máy in tiền” của mình với bất cứ ai. Tuy nhiên giờ đây với sự bùng nổ của việc chia sẻ thời gian thực, đặc biệt là thông qua phát sóng video trực tiếp, Facebook bắt buộc phải đưa ra những chiến lược “kiếm tiền” để lôi kéo và giữ những khách hàng “có giá” của mình.
Mặc dù luôn có sự phát triển không ngừng nhưng những nền tảng truyền thống của truyền thông xã hội vẫn chưa thực sự đủ hấp dẫn đối với nhiều người sử dụng được cho là có giá trị của những tên tuổi lớn. Thay vào đó, những ứng dụng như Instagram, Snapchat hay Vine đều đã có đủ “sức mạnh” để tạo ra được những hợp đồng quảng cáo và tài trợ của riêng mình.
Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng đưa ra một loạt câu hỏi về những loại dữ liệu cá nhân mà người dùng cảm thấy thú vị nhất, trong đó bao gồm cả số liệu thống kê lượt xem video và bài viết. Những tính năng này thường được sử dụng bởi các nhà quảng cáo nhằm tìm ra nội dung mục tiêu hoặc những người nổi tiếng muốn tăng lượng theo dõi của mình.
Cho tới giờ đây vẫn chỉ là một cuộc khảo sát mặc dù có nhiều lời đồn đoán rằng Facebook sẽ sớm cho ra mắt một chức năng mới. Việc xuất hiện một hay nhiều hay thậm chí là không tính năng nào mới đều sẽ phụ thuộc vào chiến lược dài hạn của mạng xã hội này.
Hi vọng trong thời gian sớm nhất, các nhà xuất bản hoặc người dùng Facebook hứng thú kiếm tiền trên mạng có thể tận dụng gia tăng thu nhập không giới hạn 2016 này!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: