Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016


Bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng internet? Bạn có bao giờ cảm thấy thế giới thật nhỏ bé? Đúng vậy chỉ cần một chiếc laptop kết nối mạng, bạn có thể đi du lịch, học hỏi, tạo những tác phẩm nghệ thuật, giao lưu bạn bè và tất nhiên là cả kiếm tiền online hiệu quả trên thế giới ảo.
Kiếm tiền online có thực sự dễ dàng?
Bản chất ai cũng có thể tiếp thế tiếp cận với rất nhiều kiếm tiền trên mạng trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên thiếu kiến thức trong lĩnh vực sẽ chẳng những kiếm được bất kì đồng tiền nào mà bạn còn tiêu tốn thời gian, công sức và ngay cả tiền bạc nếu bạn không may gặp rủi ro. Vậy những cách kiếm tiền online hiệu quả và uy tín bạn nên tham khảo?
cach-kiem-tien-online
Cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất bạn nên tham gia:
  • Xây dựng blog, website kiếm tiền online với Adsense
Nếu bạn thích viết lách thì đây là công việc kiếm tiền qua mạng tuyệt vời  dành cho bạn. Hãy chia sẻ cảm xúc, cảm nhận của mình về chủ đề bạn đam mê. Cũng có rất nhiều người có niềm đam mê với bạn, họ sẽ ghé thăm, tìm hiểu về những thông tin hữu ích bạn chia sẻ.
Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.
  • Kinh doanh online
Bạn hứng thú với công việc bán hàng? Bạn hoàn toàn có thể kết hợp bán hàng với môi trường online. Hãy đưa hàng hóa, sản phẩm của bạn chia sẻ cho nhiều cộng đồng mục tiêu trên mạng
Thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không? Có rất nhiều nền tảng và mạng xã hội hiện tại cho bạn tận dụng để kinh doanh, kiếm tiền online như: site bán hàng, Facebook, Pinterest,…Bất cứ đâu xuất hiện người dùng mục tiêu, bạn hãy xuất hiện kịp lúc và phục vụ họ.
  • Tham gia tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).
Đây là cách kiếm tiền online hiệu quả đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới, và tại Việt Nam từ năm 2015 xuất hiện nhiều chương trình tiếp thị liên kết như: Lazada, …và nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam.
Nếu bạn sở hữu blog, website và mạng xã hội, hãy tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho những thương hiệu lớn trên thị trường, quảng bá cho họ. Nếu bạn affiliate marketing thành công, bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được hoa hồng hấp dẫn.
  • Làm dịch vụ Marketing Online
Hiện tại có rất nhiều công việc online bạn có thể tham gia vào các dự án, kiếm tiền online. Nhân lực trong lĩnh vực này luôn thiếu, do đó bạn có nhận thêm theo giờ. Các dịch vụ họ thường thuê Freelancer như: Facebook Marketing, Google Adwords, SEO,…
Tuy  nhiên có một số cách kiếm tiền online không nên tham gia:
* PTC (Paid to click)
Hình thức này thì nổi tiếng từ xưa đến nay rồi, cũng có vài người kiếm được tiền, khoảng vài chục đến hơn trăm đô 1 tháng, nhưng số người tay trắng sau cả mấy tháng trời hì hục làm cho 1 trang scam thì còn lớn hơn gấp mấy lần.
Mình không khuyến khích cách kiếm tiền online này bởi vì mất thời gian, phải đi kiếm người để trở thành người giới thiệu và ăn hoa hồng từ cấp dưới. Không bổ sung được nhiều kiến thức. Nhiều khả năng bị lừa bới những trang scam. Riêng đối với bản thân mình thì hình thức kiếm tiền này mình cho là lừa đảo.
* Đọc email quảng cáo
Cách kiếm tiền online này cũng khá là phổ biến ở nước ngoài, mỗi ngày bạn sẽ được nhận 1 loạt email quảng cáo và nhiệm vụ của bạn là đọc từng email và nhận điểm. Cũng tương tự như hình thức PTC, mình không khuyến cáo bạn kiếm tiền theo cách này, scam thì nhiều mà chân chính thì ít, mất thời gian check mail mà tiền kiếm được thì cò con.
* Chia sẻ tài liệu (PTU)
Đây là một cách kiếm tiền online cũng khá hay, bạn chia sẻ tài liệu cá nhân của bạn, nếu người khác thấy cần tài liệu của bạn thì họ sẽ trả tiền để download và bạn nhận được tiền.
Tuy hình thức tốt nhưng bạn có thể vướng vào rắc rối với bản quyền. Đặc biệt là nếu bạn upload những tài liệu của người khác để kiếm tiền, bạn có thể gặp rắc rối với pháp luật đấy. Một trang web ở Việt Nam có hình thức này mà bạn có thể tham khảo là: kilobook.com
Riêng mình thì mình không khuyến khích hình thức này bởi vì nó liên quan đến việc vi phạm bản quyền mà mình thì không thích đánh cắp bản quyền cũng như bị người khác đánh cắp bản quyền của mình.
* Chứng khoán, cờ bạc, cá độ (Forex + betting)
Cách kiếm tiền online này có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh, nhưng không bền vững, rủi ro cao và có nhiều khả năng chịu trách nhiệm pháp lý nếu không cẩn thận. Do đó mình cũng không khuyến khích các bạn kiếm tiền online theo cách này.
Một số hình thức khác như: giới thiệu bạn bè vào hệ thống rồi viết bài thật nhiều, upload ảnh kiếm tiền, kiếm tiền bằng việc giới thiệu người truy cập trang web…. Tất cả đều lừa đảo là phần nhiều, những site uy tín rất ít và khả năng kiếm thêm thu nhập một cách bền vững từ những cách trên là rất thấp.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: