Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016


Bạn đang kiếm tiền trên mạng với lĩnh vực tiếp thị liên kết, hay đơn giản bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều cái tên được nhắc đến trong lĩnh vực này gần đây như: tiếp thị liên kết cho Lazada, Zanado hay làm đối tác trên ACCESSTRADE kiếm tiền online hiệu quả và uy tín,..Tuy nhiên lĩnh vực nào trước khi bắt đầu đến cần chú ý tránh những lỗi cần thiết để tham gia hiệu quả hơn. Bài biết này chúng tôi cung cấp cho bạn một số lỗi căn bản về tư tưởng để tránh khi tham gia tiếp thị liên kết:
loi-affiliate-marketing

1. Bạn luôn có tư tưởng quản lý hệ thống liên kết là việc rất dễ dàng và nhanh chóng?

Khi tham gia vào hoạt động tiếp thị liên kết có rất nhiều đầu việc và trong hầu hết các tình huống cạnh tranh khốc liệt xảy ra là điều tất yếu vì thế nên bạn không thể kiếm tiền online ngay lập tức. Có rất nhiều người cho rằng những người chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo một site riêng và chọn một người giới thiệu để hợp tác rồi sau đó nó sẽ tự hoạt động. Nhưng theo Three Ladders Marketing chỉ 0.6% những người làm tiếp thị liên kết được khảo sát chính thức tham gia vào tiếp thị liên kết. Điều đó chứng tỏ là làm tiếp thị liên kết rất tốn thời gian và sức lực để có thể kiếm ra tiền.
Tiếp thị liên kết là sao nhỉ, chính là dựa trên việc xây đắp các mối liên kết:
– Hãy Tìm kiếm các đối tác đúng đắn hợp tác cùng tham gia chương trình với bạn
– Tìm kiếm những công ty làm ăn hiệu quả
– Cập nhật nội dung thường xuyên, sáng tạo nội dung hữu ích tới người dùng là quan trọng

2. Bạn nghĩ rằng nếu tham gia vào tất cả các lĩnh vực và đồng thời affiliate marketing có thể giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả?

Có rất nhiều doanh nghiệp không quan tâm đến việc làm tiếp thị liên kết vì họ cho rằng lĩnh vực của họ quá nhỏ và cũng có khá nhiều công ty cố gắng tham gia vào những niche lớn với hy vọng thu được lợi nhuận nhờ tiếp thị liên kết và thất bại vì họ không có hứng thú đối với lĩnh vực đó.
Đúng là các niche phổ biến sẽ làm việc hiệu quả hơn trong tiếp thị liên kết nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có cơ hội thành công khi tham gia vào niche nhỏ. Nếu bạn không đủ tầm cỡ hay lách vào ngách mạnh mẽ hơn.

3. Bạn nghĩ làm tiếp thị liên kết là đi theo một lối mòn?

Do thuật toán của Google đối với SEO thì link building đã trở nên lỗi thời điều đó làm các hoạt động liên kết bị ảnh hưởng ít nhiều. Kể cả thế đi chăng nữa thì vẫn sẽ có rất nhiều cách thức sử dụng SEO và xây dựng thương hiệu. Các link của bạn có thể gặp một vài vấn đề với Google nếu bạn không quản lý chúng tốt, nhưng về cơ bản thì affiliate marketing vẫn có ý nghĩa đối với Google. Hãy chịu khó tìm hiểu và sáng tạo, rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn.

4. Đặt càng nhiều link trên càng nhiều site càng tốt?

Đối với tiếp thị liên kết thì chất lượng thắng số lượng. Sẽ có rất nhiều website nhỏ quảng bá sản phẩm của bạn nhưng chỉ một số ít trong đó thực sự đem lại những chuyển đổi thành lợi nhuận. Hãy biết phân bổ, chia để trị bạn sẽ thấy đơn giản hơn trong cả việc đánh giá hiệu quả cũng như quản lí các chiến dịch của mình.

5. Không biết tận dụng tài nguyên sẵn có mà hệ thống cung cấp

Có nhiều đối tác đưa ra thắc mắc với hệ thống affiliate marketing là tại sao Banner lại ít vậy, tôi muốn thay đổi theo phong cách website, blog của mình thì làm thế nào? Nhà cung cấp có nhiều chương trình khuyến mại và thay đổi liên tục, làm thế nào lấy được hình ảnh chiến dịch của họ?
Thực ra nếu để ý một chút thì chúng tôi đã giải quyết vấn đề này của bạn với hoạt động lấy mã qua Product Link. Hãy tận dụng “Url quảng cáo”, copy đoạn “url” của chương trình mới vào đó, sao chép “url” hình ảnh là bạn có mã banner mới rồi đó!
Nguồn: LoiNhuan.Com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: