Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016


Kiếm tiền từ Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là một chủ đề rất nóng trong thời gian gần đây. Nếu là một người muốn kiếm tiền online hoặc khởi nghiệp với 0 đồng thì chắc hẵn bạn không nên bỏ qua hình thức tiếp thị liên kết đang rất phổ biến trên thế giới và đang dần thịnh hành ở Việt Nam này. Vậy tiếp thị liên kết là gì?
Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một trong những phương tiện hàng đầu của các triệu phú internet hiện nay. Đây là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc xây dựng thu nhập thụ động.
Finance concept: target and Affiliate Marketing on wall background

Lợi ích của tiếp thị liên kết ?

– Bạn không có sản phẩm, không có dịch vụ, cửa hàng…
– Nhà cung cấp có sản phẩm, có dịch vụ, có cửa hàng, có hệ thống triển khai Affliate Marketing hỗ trợ bạn… và họ muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng để đẩy mạnh doanh số.
– Bạn muốn kiếm thêm thu nhập thụ động vì bạn có thời gian rảnh khá nhiều, có kỹ năng bán hàng, có internet… và bạn tham gia hệ thống Affiliate Marketing của nhà cung cấp. BẠN CÓ THU NHẬP.
– Doanh nghiệp sẵn sàng chi trả % hoa hồng (lợi nhuận của họ/ sản phẩm) cho bạn nếu họ bán được hàng qua giới thiệu của bạn. NHÀ CUNG CẤP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG đó cũng là 1 phần lý do tại sao tiếp thị liên kết ra đời.

Công việc chính của bạn là gì khi tham gia tiếp thị liên kết ?

Sau khi tham gia các hệ thống Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết của nhà cung cấp, bạn sẽ được bán bất cứ sản phẩm nào bạn có thể bằng cách chia sẻ link mà nhà cung cấp giành riêng cho bạn. Khách hàng qua link đó mua được sản phẩm họ cần nghĩa là bạn đã có hoa hồng.

Vậy hình thức bạn làm tốt nhất hiện tại là ?

– Chia sẻ liên kết của mình đến những nơi mà có thể kiếm được khách hàng tiềm năng nhất. Ví dụ giới thiệu điện thoại thì không thể vào diễn đàn bán sữa em bé được.
– Chia sẻ liên kết của bạn tại các diễn đàn, website, facebook, Google+… tóm lại những nơi đông đúc nhất.
– Sử dụng các hình thức rút gọn link nếu liên kết giành cho bạn QUÁ DÀI và GHÊ GỚM (mình sợ click mấy link đó lắm).
– Ngoài ra nếu là người kinh doanh giỏi, tính toán giỏi bạn có thể cân đối việc sử dụng Quảng Cáo cho chính những sản phẩm bạn đang bán, đây cũng là cách tăng doanh số của bạn.

Kinh nghiệm – Lời khuyên

Trước khi bạn bắt đầu tham gia Affiliate, có thể tham khảo một số kinh nghiệm của mình:
Thiết kế website/blog. Nếu bạn chưa biết cách làm một website chuyên nghiệp, có thể bắt đầu bằng blog. Tạo 1 blog rất nhanh và đơn giản, có thể sử dụng 1 số theme miễn phí và quan trọng là nội dung – content tốt. Hãy biến những người truy cập site của bạn là khách hàng tiềm năng và trở thành người mua hàng. Chắc chắn trước khi bắt đầu làm site, bạn cần xác định rõ, sản phẩm, dịch vụ mình đang chuẩn bị bán là gì để có thiết kế và nội dung tốt nhất
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Hầu hết những đã truy cập vào website của bạn từ các công cụ tìm kiếm và những khách hàng tiềm năng, bởi họ đã thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó. Với một website mới, chưa có nhiều người biết đến, bạn cần đẩy mạnh SEO, ít nhất là Top 10 Google, hãy viết nội dung bằng trải nghiệm của người dùng, càng hấp dẫn, bạn sẽ sớm thành công.
Liên tục rà soát website từ nội dung, banner quảng cáo. Theo dõi tỷ lệ nhấp chuột (CTR), tỷ lệ chuyển đổi từ nhấp chuột đến mua hàng thành công ….
Đầu tư vào quảng cáo: Tùy vào sản phẩm, dịch vụ bạn tham gia phân phối, bạn có thể lựa chọn 1 số hình thức quảng cáo Google, Facebook … để bán hàng, thu hút lượt truy cập để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Tracking và Tracking. Bạn cần tracking cẩn thận và chi tiết hiệu quả làm việc, có thể sử dụng Google Analytics để phân tích các số liệu về lượng truy cập, nguồn truy cập, thiết bị truy cập …. và điều chỉnh cho hợp lý nhất.
Như đã chia sẻ ban đầu, kiếm tiền từ Affiliate là cách kiếm tiền online hiệu quả, tuy nhiên không phải dễ dàng 1 vài ngày có hiệu quả ngay được, với những người chưa từng kiếm tiền online (MMO) thì có thể lên tới 2-3 tháng mới có kết quả tốt. Bạn cần hết sức kiên trì, và cố gắng.
Nguồn: TiepThiTenMien.Com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: