Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 24, 2016


Những ý tưởng kiếm tiền online thú vị sẽ mang về cho bạn những khoản thu đáng kể. Kiếm tiền online hiệu quả sẽ mách bạn một vài ý tưởng kiếm tiền qua mạng hay một cách thật đơn giản nhé!
Kiếm được số tiền lên đến 25 USD/giờ nhờ việc viết/sao chép báo cáo
Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc linh hoạt, cho phép bạn làm việc tại nhà, đòi hỏi ít hoặc không có kinh nghiệm từ trước, và không liên quan gì đến các cuộc gọi bán hàng như một nhân viên kinh doanh?
Câu trả lời là hãy trở thành một Transcriptionist (viết/sao chép báo cáo). Công việc này rất là đơn giản nhưng lại có thể giúp mang lại cho bạn sự tự do theo giờ giấc của công việc riêng mình. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tự quyết định khối lượng công việc nhiều ít mỗi ngày, mỗi tuần. Nhược điểm của công việc là đôi khi công việc khiến bạn nhàm chán vì sự lặp đi lặp lại để tránh trùng lặp nội dung.
Kiểm tra trang web
Nếu bạn là người có nhiều trải nghiệm lướt internet, bạn hoàn toàn có thể nhận xét về cách thức một trang web hoạt động để cho thấy nó đã thực sự mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hay chưa.
Trong thực tế, bạn có thể kiếm đến 30 USD cho mỗi giờ thử nghiệm website. Chỉ cần bạn liên hệ đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu, họ sẽ hướng dẫn để bạn tải về một số phần mềm và sau đó, bạn chỉ cần ngồi nhìn qua một trang web, nêu cảm nhận của bạn, trả lời một số câu hỏi (tất cả được ghi lại thành một đoạn video). Toàn bộ quá trình này chỉ mất khoảng 15 phút hoặc ít hơn mà thôi.

Các ý tưởng kiếm tiền hay cho bạn những thu nhập đáng kể
Các ý tưởng kiếm tiền hay cho bạn những thu nhập đáng kể
Kiếm thêm 50 USD/tuần với Amazon
Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói đến dịch vụ web Mechanical Turk của Amazon. Đây là một trung tâm giao dịch các công việc đơn giản cần người thực hiện mà máy tính chưa thể làm được, chẳng hạn như phân loại thư viện các bài hát theo các dòng nhạc khác nhau chẳng hạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều công việc đơn giản giúp kiếm tiền online nhanh chóng.  Với công viêc trên bạn có thể kiếm từ 6 – 10 USD trong 1 giờ tùy thuộc vào tốc độ mà bạn có.
Amazon Mechanical Turk tuy không phải là cách thức có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng trong những lúc rảnh rỗi, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm được khoản thu nhập lên tới 50 USD mỗi tháng.
Kiếm hơn 50 USD bằng cách cung cấp nội dung cho các website
Nếu bạn có khả năng và thích viết lách thì có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ suy nghĩ, những câu chuyện thú vị,… của mình lên các trang blog sẵn sàng trả tiền cho những ai cung cấp nội dung cho họ. Mặc khác, công việc này hoàn toàn không có giới hạn, bạn có thể gửi bao nhiêu tùy thích phụ thuộc vào khả năng và sự sáng tạo của mình.
Bán hình ảnh được chụp bằng chiếc SmartPhone của bạn
Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhanh chóng chộp được những khoảnh khắc đẹp với con mắt của một nhiếp ảnh gia. Sau đó, bạn tải về các ứng dụng miễn phí, đăng ký tài khoản và tải lên thị trường các bức ảnh chất lượng mà mình chụp được. Bất cứ ai cảm thấy thích hoặc muốn sử dụng hình ảnh của bạn cho một công việc nào đó (chẳng hạn như quảng cáo, tiếp thị, xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp,…) thì sẽ phải mua và trả phí cho bạn.
Nguồn: LoiNhuan.Com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: