Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 5, 2016


Nên mua tên miền riêng hay đăng ký tên miền miễn phí?

Nếu bạn lần đầu tiên học làm website, blog và đang có ý định tìm một tên miền để chạy, đồng thời không muốn tốn tiền thì bạn có thể dùng các tên miền miễn phí của blogspot, wordpress, tumblr, weebly... Theo mặc định, bạn sẽ sử dụng các subdomain (tên miền phụ hoặc tên miền con) như abc.blogspot.com hoặc abc.wordpress.com

Vì sao nên mua tên miền tại Godaddy.com

Bố già là nhà cung cấp tên miền với giá gốc từ các Registrar đến trực tiếp Khách hàng. Quý vị sẽ mua được tên miền với giá tương đương với đại lý tên miền cấp cao mà không phải thông qua các kênh bán lẻ hoặc các kênh trung gian và nhiều dịch vụ kèm theo. Nhiều khi giá khuyến mại chỉ là 1$ với 1 năm sử dụng!

Có nên đăng ký tên miền tiếng Việt cho blog cá nhân hoặc website không?

Tên miền tiếng Việt tuy dễ đọc và trông hay hay nhưng khá bất tiện nhất là người dùng mobile có xu hướng gõ chữ không dấu khi tìm kiếm.

Thế nào là tên miền chuẩn SEO ?

Tên miền chuẩn SEO là tiêu chí quan trọng để trang web của bạn có thể lên TOP Google . Đối với các trang website tiếng Việt thì các tên miền có chứa từ khóa cần SEO sẽ dễ lên top hơn rất nhiều (một lợi thế so với các tên miền thương hiệu).

Tuy nhiên, nếu bạn có thương hiệu rõ ràng và ngắn/dễ nhớ bạn có thể đăng ký tên miền ngắn cho website. Tên miền thương hiệu sẽ kém lợi thế hơn tên miền có chứa từ khóa SEO tuy nhiên bạn có thể kết hợp khéo léo vừa thương hiệu vừa chứa từ khóa SEO nếu bạn muốn đáp ứng cả 2 tiêu chí trên.

Khi nào thì nên chọn tên miền theo thương hiệu? Đó là khi bạn có kế hoạch trở thành một business uy tín, nó gắn với tên công ty, nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ... của riêng bạn.

Có nên chọn tên miền .vn?

Đăng ký tên miền có đuôi .vn của Việt Nam thì bạn sẽ khó để "nhắm" định hướng vào một quốc gia, thị trường nước ngoài khác vì đuôi .vn mặc định là nhắm tới thị trường Việt Nam.

Do đó, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu là thị trường tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật... thì hãy sử dụng tên miền quốc tế theo thứ tự ưu tiên là chấm com rồi đến chấm net...

Vậy khi nào thì mua tên miền .vn?

Nếu bạn tạo một trang web bằng tiếng Việt và hướng tới người Việt vì tên miền .vn được cơ quan chức năng bảo hộ tên miền cho bạn, nhưng bạn sẽ phải khai báo thông tin, lai lịch, chủ sở hữu của tên miền. Tên miền .vn dễ seo ở thị trường Việt Nam, được nhiều người tin tưởng do các công ty hoặc nhãn hiệu lớn của Việt Nam đều chọn tên miền có đuôi vn.Nhưng với môi trường toàn cầu hóa như ngay nay, việc đăng ký tên miền .VN cần xem xét lại (ra thế giới không chuyên nghiệp)!!!

Kiểm tra tên miền như thế nào? Thủ tục đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế?


Kiểm tra tên miền tại các nhà cung cấp tên miền và nhập tên miền bạn muốn đăng ký xem có ai đã sở hữu chưa, nếu chưa thì hãy đăng ký tại nhà cung cấp có uy tín như godaddy, name, domain, moniker,....

Đối với tên miền Việt Nam Quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký, gửi bản scan 2 mặt CMND về nhà cung cấp tên miền VN. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

Tham khảo thêm các quy định về đăng ký và sở hữu tên miền:

Quy định đối với tên miền quốc tế Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Theo điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin.

Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet

Thông tin 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

Quy định về thiết lập trang thông tin điện tử 

Tổ chức, cá nhân có quyền thiết lập trang thông tin điện tử theo quy định của pháp luật vả chịu trách nhiệm quản lý nội dung và hoạt động trang thông tin điện tử của mình.

Tổ chức, cá nhân sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" khi thiết lập trang thông tin điện tử không cần thông báo với bộ Bưu Chính, Viễn Thông. Tổ chức, cá nhân khi thiết lập trang thông tin điện tử không sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" phải thông báo trên môi trường mạng với Bộ Bưu Chính, Viễn Thông những thông tin sau đây:
- Tên tổ chức ghi trong quyết định thành lập, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép mở văn phòng đại diện, tên cá nhân.
- Số, ngày cấp, nơi cấp chứng minh thư nhân dân hoặc số, ngày cấp, nơi cấp hộ chiếu của cá nhân.
- Địa chỉ trụ sở chính của tổ chức hoặc nơi thường trú của cá nhân.
- Số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử.
- Các tên miền đã đăng ký.

Tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác của các thông tin quy định tại khoản 3 Điều này, khi thay đổi thông tin thì phải thông báo về sự thay đổi đó.

Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt cúa internet, việc lựa chọn tên miền đẹp cũng không còn nhiều cơ hội, bạn có thể mua lại hoặc đăng ký mới, giá cả cũng tùy... người sở hữu.
 
Nếu thực sự muốn có 1 tên miền ưng ý, đừng ngần ngại gọi điện, nhán tin cho tôi, tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được tên miền mơ ước với các công cụ tìm kiếm tên miền một cách tối ưu và tư vấn nhiệt tình !
Mr Chiến
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: